Cà Phê Bột BLEND - Arabica & Robusta

Cập nhật lúc: 15:40 21/03/2019

Giữ Việt Nam và thế giới có sự khác biệt nhau về thưởng thức cà phê, nước ngoài đa phần mọi người thưởng thức cà phê Arabica còn Việt Nam phổ biến là Robusta nên gu thưởng thức của Việt Nam thiên về Robusta sự khác nhau giữa Arabica và Robusta được phân biệt như sau.

  • Robusta: vị đậm đắng, hương nồng, nồng độ cafein cao. Trồng ở độ cao dưới 1.000m, có năng suất cao, có khả năng kháng bệnh rất tốt, Robusta thường dùng để trích lấy cafein sản xuất bánh, kẹo, hoặc thức uống.
  • Arabica: mùi thơm phong phú và đa dạng, hậu vị ngọt, đắng nhẹ, chua nhẹ, hàm lượng cafein chỉ bằng ½ Robusta, khó trồng, độ cao trên 1.000m, khí hậu đòi hỏi phải phù hợp.
  •  Giá nhân xanh Arabica  luôn cao hơn nhân xanh Robusta.

Là vùng đất Cao nguyên huyền thoại là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được chứng nhận có chỉ dẫn địa lý tạo ra những hạt cà phê Robusta chất lượng chính vì Thế thương Hiệu cà phê Hiupcoffee ra đời với mong muốn mời gọi mọi người lên cao nguyên thưởng thức ly cà phê nguyên chất với hương vị tự nhiên đúng với khẩu hiểu mà vùng đất này đang hướng đến Daklak và những người bạn

Hiup coffee sử dụng nguyên liệu xanh  Robusta mang đến cho người thưởng thức hương thơm đa dạng như mùi chocolate, trái cây khô và vị không quá đắng, hậu ngọt. Là nước trồng cà phê Robusta nhiều nhất thế giới, hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột  đậm chất và nồng nàn, hàm lượng cafein cao, thích hợp gu thưởng thức cà phê đá, cà phê sữa đá của người Việt Nam.

Để được chất lượng như vậy Chúng tôi phải sử dụng hạt nhân xanh nguyên liệu chất lượng cao có chỉ dẫn địa lý , thành phẩm được bảo quản trong bao bì đạt chuẩn ATVSTP, có van 1 chiều chống oxy hóa và Zip lock tiện lợi.

Tuy nhiên do hàm lượng cafein cao Quý khách cũng nên cân nhắc không uống khi bụng đói, buổi chiều muộn, người có tiền sử bệnh tim mạch, mẫn cảm với cafein hoặc có chỉ định của bác sĩ. 

Để pha được 01 ly cà phê ngon chỉ cần 20g cà phê, tương đương 01 kg cà phê Hiup Coffee  pha được hơn 50 ly

Hướng dẫn sử dụng:

Lần đầu sử dụng, mở bao cà phê bằng cách dùng kéo hoặc xé bằng tay ngay rãnh xé. Đóng bao bằng cách vuốt thẳng khóa nhựa.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Luôn đóng kín miệng bao và để nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh để gần hóa chất và các sản phẩm có mùi.
  • Không để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao.

Hướng dẫn pha phin:

Cho vào phin inox từ 10g đến 20g cà phê bột, lắc đều nhẹ, cài nắp gài nhẹ nhàng (tuyệt đối không nén chặt), để tránh cà phê bị trào đổ vào phin khoảng 20ml nước sôi 93°C, chờ 01 phút cho cà phê ngấm đều châm thêm 45ml nước sôi nữa, sau đó cho thêm đường, nước đá, sữa tùy thích.