Điều khoản sử dụng

Cập nhật lúc: 15:42 28/03/2019

Chào mừng bạn đến với Thỏa thuận người dùng của hiup.vn Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại www.hiup.vn (và các domain phụ khác cùng trỏ về website này). Trước khi đăng ký trở thành thành viên bạn phải chắc rằng đã đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản trong Điều khoản sử dụng này của chúng tôi, bao gồm cả Thỏa thuận thành viên và Chính sách Quyền riêng tư."

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật HIUP
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website hiup.vn bao gồm: họ tên, đơn vị, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà hiup.vn cần khách hàng cung cấp khi gửi liên hệ hoặc đặt hàng trên website để hiup.vn xác nhận đơn hàng và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
• Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website
• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
• Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
• Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại hiup.vn
• Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
• Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hiup.vn.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN THÁI

SỐ ĐKKD : 6000639950 CẤP NGÀY : 20/04/2007
Địa chỉ: Lô B03 - B04, KCN Hòa Phú, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: (0262) 3504468 - Fax: (0262) 3949 079
Emailanthai@hiup.vn
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
• Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầuhiup.vn thực hiện việc này.
• Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến website hiup.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ hiup.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
• Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, hiup.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website.
• Ban quản lý hiup.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý hiup.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

anthaigroup