Lịch Sử Phát Triển

Cập nhật lúc: 10:20 27/03/2017

Được thành lập từ năm 2007 trong xu thế cạnh tranh và hội nhập toàn cầu. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái với vai trò là đơn vị nghiên cứu phát triển hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu cà phê hạt rang xay; tinh chất cà phê hòa tan đã xác định: Việc lĩnh hội, đúc kết và phát huy tiềm năng, nội lực, làm chủ công nghệ là mục tiêu chiến lược nhằm thực hiện thành công định hướng gắn kết Nghiên cứu - Sản xuất - Kinh doanhtrong lĩnh vực chế biến tinh chất cà phê hòa tan chất lượng cao, cà phê hạt Rang - Xay cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế.

          Chúng tôi đã duy trì, phát triển và chiếm lĩnh thị trường trong nước với các sản phẩm đáp ứng tiêu chí: Tiên tiến - Tương thích - Toàn cầu, thay thế sản phẩm nhập khẩu, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của cà phê Viêt Nam nói chung, vươn mình hòa nhập với cộng đồng cà phê trong khu vực và trên thế giới

          Để có được những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu mong đợi từ phía Khác hàng, Chúng tôi luôn luôn kiểm soát nghiêm ngặt các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của quy trình sản xuất; chủ động và ổn định nguyên liệu đầu vào;sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín;sử dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu.

                          Quy trình sản xuất cà phê hạt rang

          Về nguyên liệu: Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡngvà có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột.Cà phê Robusta được thu mua từ Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An và Công ty TNHHCà phê EaPôk; Cà phê Arabica được thu mua ở Cầu Đất (Đà Lạt) – Nơi cho ra những hạt cà phê đạt chất lượng ngang tầm với các nước trên thế giới như: Ethiopia, Kenya hay Brazin… Hạt cà phê được xử lý theo quy trình chế biến ướtnhằm đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất.

          Về quy trình sản xuất: Các sản phẩm của Chúng tôi được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối các chỉ tiêu chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, COSHER, SNI và BRC…

          Về công nghệ: Chúng tôi đã làm chủ được công nghệ hiện đại, đảm bảo cho công ty đưa ra những dòng sản phẩm “CÀ PHÊ” đạt chất lượng tốt nhất, giữ được hượng vị tự nhiên. Với công nghệ hiện đại từ Châu Âu tạo nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất và chế biến cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

          Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất và an toàn với chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt.Các dòng sản phẩm được tạo bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu Arabica, Robusta, Culi, Cherry… tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo riêng để xứng danh với danh tiếng của xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

          Trong chặng đường phát triển, Chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Những nỗ lực không ngừng của chúng tôiđã mang lại những thành tựu to lớn – là quá trình đổi mới tất yếu của đội ngũ cán bộ công nhân viên hay những con người yêu mến vùng đất Cao Nguyên trù phú – nơi mà đã sản sinh ra thương hiệu cà phê HiupCoffee.

                        


NĂNG LỰC SẢN XUẤT

- Cà phê hòa tan: 4,000 tấn/năm

- Cà phê bột và hạt rang: 6,000 tấn/năm

- Cà phê sữa 3 trong 1: 8,000 tấn/năm

- Cà phê chiết xuất: 2,000 tấn/năm


THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Các sản phẩm mang thương hiệu HiupCoffee  được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như:

- Nga;

- Mỹ;

- Trung Quốc;

- Nhật;

- Hàn Quốc;

- Singapore;

- Philippines;

- Malaysia;

- Indonesia,…