Tập đoàn An Thái phát triển bền vững tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột

Cập nhật lúc: 11:16 12/10/2018

Thành lập ngày 15/6/1996, trải qua hơn 22 năm phát triển, An Thái là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu cà phê hoà tan; gắn kết thành công giữa nghiên cứu sản xuất với đầu tư, kinh doanh; đóng góp tích cực cho địa phương ngay tại nơi khai sinh công ty, là thành phố nổi tiếng với tên gọi “Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột”.

Với định hướng từ đầu về “Phát triển xanh - Tăng trưởng mạnh”, doanh nghiệp đã chọn Buôn Ma Thuột là trung tâm phát triển, dựa trên lợi thế vùng miền để phát triển bền vững và không ngừng đóng góp cho sự giàu mạnh tại địa phương. Nhiều năm qua An Thái Group đã nâng cao năng lực chế biến sâu cà phê và trái cây, nông sản, với tỉ lệ xuất khẩu đạt trên 80%. Nằm ở trung tâm vùng nguyên liệu dồi dào, An Thái đã thành lập Công ty CP Ứng dụng Công nghệ Sinh học An Thái, để thực hiện nghĩa vụ trọn vẹn của doanh nghiệp đối với một xã hội xanh.


Cụ thể, An Thái Group vừa sản xuất ra các dòng cà phê sạch cao cấp, vừa dùng bã cà phê để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh, tạo sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo quy trình khép kín từ gieo trồng  chăm bón, cho đến khi thu hoạch, chế biến, tạo ra giá trị cốt lõi cho hạt cà phê, đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng. 


An Thái đã được nhiều Bộ, ban ngành, lãnh đạo và chính quyền địa phương tạo điều kiện để tham gia các dự án chất lượng cao về nông sản, ghi nhận An Thái là doanh nghiệp mẫu mực, và đã trao cho An Thái các bằng khen xuất sắc về thuế, BHXH… An Thái cũng là đơn vị tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động từ thiện xã hội, kinh tế, văn hóa trên địa bàn. 


An Thái hiện là một Tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh cà phê, gồm 5 công ty thành viên và các dự án đầu tư có yếu tố hài hòa giữa lợi ích kinh tế, với quảng bá giá trị và vẻ đẹp của truyền thống văn hóa Tây Nguyên. Các nhà máy thuộc tập đoàn đang sản xuất cà phê hòa tan với công suất 2.000tấn/năm, cà phê “3 trong1”  8.000tấn/ năm, cà phê hạt rang xay 10.000tấn/năm. 

Ngoài ra, An Thái Group cũng đang triển khai thêm 5 dự án, gồm: 
+ Nhà máy Cà phê Rang xay cà phê ( An Thái Cafe) công suất 10.000tấn /năm
+ Nhà máy Cà phê Hoà tan ( Hiup Coffee) công suất 10.000tấn /năm 
+ Nhà máy Trái cây & Nông sản ( An Phú Organic) công suất 10.000 tấn/năm
+ Nhà máy Phân bón (An Mix) công suất trên 20.000 tấn/ năm, chuyên sản xuất phân bón hữu cơ từ bã cà phê và các phế phẩm hữu cơ hình thành từ chế biến nông sản.
+ Trung Tâm Giới thiệu sản phẩm và Bảo tàng Văn hoá Cà phê, tại 219 Đinh Tiên Hoàng- BMT. 


An Thái Group đang cần tuyển thêm nhiều lao động, mức lương thoả thuận, gồm:
- 10 kế toán có kinh nghiệm tổng hợp và sản xuất.
- 5 kỹ sư điện công nghiệp và tự động hoá
-5 chuyên viên marketing
- 40 công nhân cơ khí lành nghề
- 200 công nhân vận hành sản xuất, tốt nghiệp THPT trở lên
Nơi làm việc: Khu CN Hoà Phú - TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Liên hệ : 0847.308989 hoặc số 0823.489589

VIÊN THẢO - Báo Tiền Phong