Đoàn lãnh đạo An Thái thăm Tổng lãnh sự quán trong chương trình hội chợ Quốc tế tại Côn Minh Trung Quốc

Cập nhật lúc: 15:13 20/06/2018

Đoàn lãnh đạo An Thái thăm Tổng lãnh sự quán trong chương trình hội chợ Quốc tế tại Côn Minh - Trung Quốc

Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn An Thái  cùng Tổng lãnh sứ quán Viêt Nam tại Vân Nam, Tô Quốc Tuấn

Từ lâu hội chợ Xuất Nhập khẩu hàng hóa Côn Minh đã trở thành một sân chơi quan trọng cho các doanh nghiệp trong khu vực. Năm nay, với chủ đề ”Hội nhập Vành đai và con đường, thúc đẩy hợp tác cùng thắng lợi” hoạt động này đẩy lên một tầm cao mới, điểm sáng mới; tạo ra một không gian thuận lợi và trở thành một trong những điểm hẹn giao thương, thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại và đầu tư định kỳ được cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực mong chờ nhất.

Khai mạc hội chợ quốc tế Nam Á - Trung Quốc năm 2018

Mục tiêu của hội chợ là tập trung quảng bá cho tỉnh Vân Nam - cửa ngõ quan trọng khu vực Tây Nam, Trung Quốc với dân số khoảng 200 triệu người, có vị trí chính trị quan trọng trong chiến lược “một vành đai, một con đường” của chính phủ Trung Quốc, đặc biệt có nhiều điểm sáng mới nhằm tăng cường hợp tác sâu rộng với các quốc gia Nam Á và Asean.

Gian hàng Công Ty Cà Phê  An Thái Tại Hội Chợ

Hai năm một lần, đến hẹn lại lên Cà phê An Thái tích cực tham gia sự kiện quan trọng hàng đầu này với nhiều mặt hàng chủ lực của ngành cà phê; đóng góp tích cực nâng cao hình ảnh và vị thế của Cà phê Buôn Ma Thuột trên trường quốc tế.

khung cảnh gian hàng các doanh nghiệp Việt nam tại hội chợ Nam Á - Trung Quốc 2018

BBT AnThaiGroup