Niềm tự hào của cà phê Việt

Cập nhật lúc: 14:57 25/05/2017

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái đã đầu tư kinh phí trên 200 tỷ đồng để đầu tư máy móc, trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất chế biến cà phê hiện đại của châu Âu với qui mô chế biến cà phê hòa tan công suất 2.000 tấn, rang xay 5.000 tấn và 2.000 tấn cà phê sữa/năm. Trung bình mỗi năm, Công ty sản xuất được gần 2.000 tấn cà phê các loại, xuất khẩu sang các thị trường: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Myanmar, Singapore, Ấn Độ, Nga, Tây Ban Nha…

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái là doanh nghiệp sản xuất, chế biến cà phê, với các dòng sản phẩm chủ lực: cà phê hòa tan, cà phê hạt rang nguyên chất, cà phê sữa 3 trong 1 và cà phê bột, hiện đang hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại KCN Hoà Phú, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái là đơn vị đã gắn kết nghiên cứu – sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực chế biến cà phê hòa tan, cà phê hạt rang cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. Để có những dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu mong đợi từ phía khách hàng, Công ty An Thái luôn luôn kiểm soát nghiêm ngặt các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của quy trình sản xuất; chủ động và ổn định nguyên liệu đầu vào; sản xuất theo quy trình khép kín; sử dụng công nghệ hiện đại từ châu Âu.

 

Về nguyên liệu, nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. Cà phê Robusta được thu mua từ Công ty TNHH MTV Cà phê Phước An và Công ty TNHH Cà phê EaPôk; Cà phê Arabica được thu mua ở Cầu Đất (Đà Lạt) – Nơi cho ra những hạt cà phê đạt chất lượng ngang tầm với các nước trên thế giới như: Ethiopia, Kenya hay Brazin… Hạt cà phê được xử lý theo quy trình chế biến ướt, chế biến sạch nhằm đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất.

Về quy trình sản xuất, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái được sản xuất theo quy trình khép kín và được kiểm soát một cách chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối các chỉ tiêu chất lượng cho phép theo hệ thống ISO 9001:2015 và hệ thống HACCP (là hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn). An Thái luôn luôn đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: Chứng chỉ HALAL hay VIETNAM TRUST FOOD.

Về công nghệ, Công ty đã làm chủ được công nghệ hiện đại, đảm bảo cho An Thái đưa ra những dòng sản phẩm cà phê mang thương hiệu AnThái Café đạt chất lượng tốt nhất, giữ được hượng vị tự nhiên và nguyên chất từ những hạt cà phê có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. Với công nghệ hiện đại từ châu Âu tạo nền tảng vững chắc cho An Thái trở thành một trong những nhà sản xuất và chế biến cà phê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất và an toàn với chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt. Các dòng sản phẩm được tạo bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu Arabica, Robusta, Culi, Cherry… tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo riêng để xứng danh với danh tiếng của xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.

Trong chặng đường phát triển, Tập đoàn An Thái luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Những nỗ lực không ngừng của An Thái đã mang lại những thành tựu to lớn – Là quá trình đổi mới tất yếu của đội ngũ cán bộ công nhân viên hay những con người yêu mến vùng đất cao nguyên trù phú .

Minh Thành – Công ty PTHT KCN Hòa Phú