TẬP ĐOÀN AN THÁI - ĐỒNG HÀNH HÀNG VIỆT

Cập nhật lúc: 11:10 07/12/2017

Xếp thứ hai thế giới về sản xuất cà phê thế, nhưng hiện nay lượng xuất đi của việt nam vẫn chủ yếu ở dạng nguyên liệu chưa qua chế biến, với mong muốn phát triển cà phê Việt Nam ra thị trường quốc tế nâng cao giá trị sản phẩm nội địa,

 

Ngay từ khi thành lập Tập đoàn An Thái đã xác định mục tiêu xây dựng song song 2 thị trường trong nước và xuất khẩu, từ trung tâm  thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột đơn vị đã nghiên cứu và giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm mang thương hiệu An Thái Café và Hiup Coffee.

Trong định hướng sản xuất, định hướng sản phẩm, định hướng thương hiệu thì chúng tôi sẽ đi theo xu hướng cà phê theo phong cách hiện đại hướng tới cà phê tự nhiên nhất, Đặc tính cơ bản trong chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm trong thời gian tới là chúng tôi sẽ phát triển hai dòng cà phê, hai thương hiệu cà phê cho hai thị trường, mang những màu sắc văn hóa cà phê khác nhau.

Bên cạnh sản phẩm cà phê truyền thống, cà phê bột rang xay tự nhiên, cà phê hòa tan, đơn vị cũng phát triển thêm sản phẩm cà phê mới. Cà phê phin giấy phù hợp với văn hóa phong cách văn phòng tiện dụng  nhưng vẵn giữ được hương vị đậm đà tự nhiên của cà phê.

Hiện tại Sản phẩm cà phê AnThái của chúng tôi đã xuất khẩu hơn 30 nước trong đó gồm một số thị trường như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malayxia, và Trung Quốc là thị trường khá rộng lớn. Tập đoàn An Thái đang cố gắng đưa những sản phẩm thành phẩm của cà phê Việt Nam ra ngoài Thế giới với thương hiệu của Việt Nam.

Với định hướng phát triển sản phẩm đa dạng, nhưng vẫn giữ gìn bảo tồn văn hóa cà phê theo bản sắc Việt Nam đơn vị đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực cà phê góp phần mang niền tự hào cho cà phê Việt trên bản đồ cà phê Thế giới.