DELUXE HIUP - Vị cà phê thuần khiết tự nhiên

Cập nhật lúc: 10:17 31/08/2020

Độc đáo và đầy tinh tế với chút mùi khói nhẹ, vị trái cây tươi mới, thể chất cà phê đậm và tròn vị. Tuyệt phẩm Hiup Deluxe được xem là sản phẩm cà phê rang xay mang phong vị cà phê phương Tây chuẩn mực. Việc tuyển chọn những hạt cà phê Arabica chất lượng tốt nhất, trải qua quá trình chế biến ướt bằng công nghệ châu Âu hiện đại đã tạo nên sản phẩm Cà phê rang xay Hiup Deluxe có hương vị tinh tế, độc đáo, nâng tầm phẩm chất hạt cà phê lên tầm cao mới như vốn dĩ chúng cần có.

Đây chính là một sản phẩm cà phê pha phin mang đến nét khoáng đạt, tối giản và không kém phần tinh tế. Đặc biệt, sản phẩm có túi bên trong được hút chân không nhằm đảm bảo giữ tọn vẹn hương vị, bao bì thiết kế thanh thoát, gọn gàng bằng gam màu đen và vàng gold trang nhã, vân hoa lá nổi hiện đại rất ấn tượng. Tất cả đã tôn lên sự sang trọng và cao cấp để bạn thưởng thức hoặc mang dành tặng khách Quý của mình.

Bên cạnh đó, Hiup đã đạt được những thành tựu đáng kể như: Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm TCVN ISO 5603:2008, HACCP ISO 9001:2008, chứng chỉ HALAL, SNI, COSHER, BRC, Việt Nam Trust Food,... Nhờ đó, cà phê của An Thái luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đầy giá trị và luôn đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng.