Hướng dẫn sử dụng cà phê bột Espresso

Cập nhật lúc: 08:26 28/03/2017

Cà phê bột Espresso là sản phẩm được chế biến bởi công thức riêng biệt để phù hợp với gu của người tiêu dùng. Sản phẩm mang phong cách vị đậm đà và tinh túy.

Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hạt cà phê được xử lý theo quy trình chế biến ướt nhằm đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất, mang đậm đặc trưng hương vị cà phê Buôn Ma Thuột. Các dòng sản phẩm được rang ở mức độ nhiệt khác nhau tạo ra nét hương vị độc đáo riêng biệt chỉ có ở An Thái.


SẢN PHẨM

Thành phần: Robusta và Arabica 100% rang mộc

Quy cách đóng gói: Túi giấy Kraft + mặt kính

Trọng lượng tịnh: 250gr

Kích cỡ hạt: S18

Đơn vị tính: Túi

Hạn sử dụng: 12 tháng

Phong cách: Vị đắng dịu, mùi thơm nồng nàn, hương vị tự nhiên

Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm ≤ 5% ; Hàm lượng cafeine ≥ 1%

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất:  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-  Tráng phin cà phê với nước sôi.
-  Cho 3-4 muỗng cà phê bột vào phin.
-  Lắc đều và ép nhẹ tay.
-  Đổ một ít nước nóng (100ºC) vào phin chứa cà phê đồng thời đổ một ít nước nóng vào nắp phin.
-  Để phin cà phê vào nắp chứa nước nóng khoảng 1 phút cho cà phê thấm đều và nở.
-  Thêm nước sôi vừa đủ dùng vào phin.